Quy hoạch cán bộ lãnh đạo quản lý - Đỗ Minh Cương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách là cơ sở lý luận và thực tiễn của việc nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo quản lý, phân tích thực trạng và đề xuất các giải pháp của công tác này trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.