Kinh nghiệm công tác nhân sự của một số nước - Lê Minh Thông; Nguyễn Danh Châu (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách phân tích, giới thiệu những vấn đề về bộ máy quản lý công chức, tuyển chọn, chế độ và luân chuyển công chức, vấn đề đào tạo và bồi dưỡng công chức, kiểm tra và đánh giá công chức, chế độ và chính sách đối với công chức ở một số nước trên thế giới cùng một số nhận xét, đề xuất kiến nghị đổi mới công tác cán bộ của nước ta.