Bệnh quan liêu trong công tác cán bộ ở nước ta hiện nay: Thực trạng, nguyên nhân và giải pháp - Trương Thị Thông; Lê Kim Việt (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách gồm 3 chương phân tích về bệnh quan liêu, thực trạng, nguồn gốc, nguyên nhân và giải pháp đề phòng và khắc phục bệnh quan liêu trong công tác cán bộ Việt Nam.