Đánh giá, quy hoạch, luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước - Trần Đình Hoan (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách nêu những vấn đề lý luận về đánh giá quy hoạch luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý và những vấn đề liên quan; Quá trình thực hiện công tác này và thực trạng; Cũng nêu quan điểm, giải pháp đổi mới và biện pháp nâng cao hiệu quả công tác đánh giá.