Văn bản hướng dẫn về công tác tổ chức, quản lý và tinh giản biên chế cán bộ công chức, viên chức mới nhất - Quý Lâm; Kim Phượng (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách giới thiệu nội dung luật cán bộ, công chức - Luật Viên chức và văn bản hướng dẫn thi hành; quy chế tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức, viên chức; chế độ tự chủ, tự chịu trách nhiệm về sử dụng biên chế và kinh phí quản lý hành chính...