Nâng cao kỷ luật, kỷ cương hành chính quy chế đánh giá và quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức nhà nước trong cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp - Tài Thành; Vũ Thanh (Nhà xuất bản Lao động, 2013)
Cuốn sách tổng hợp các quy định liên quan đến: Quy chế đánh giá và quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức nhà nước; Chuẩn mực đạo đức dành cho cán bộ, công chức, viên chức trong các đơn vị hành chính sự nghiệp; Quy chế văn hóa công sở tại cơ quan, tổ chức.