Chính sách mới về tăng lương tối thiểu 2012 quy chế tuyển dụng, sử dụng, xử lý kỷ luật và trách nhiệm bồi thường đối với công chức, viên chức - Thùy Linh; Việt Trinh (Nhà xuất bản Lao động, 2012)
Sách hệ thống các văn bản pháp luật quy định về vấn đề công tác cán bộ, công chức, viên chức; các chế độ chính sách mới đối với cán bộ công chức viên chức; quy tắc ứng xử, quy chế văn hóa công sở; về khen thưởng và xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức; quy định về mức lương tối thiểu chung.