Chế độ chính sách đối với cán bộ, công chức xã, phường, thị trấn, những người hoạt động không chuyên trách & hướng dẫn tổ chức, hoạt động của công đoàn cơ sở xã, phường, thị trấn năm 2010 - Ái Phương (Nhà xuất bản Lao động, 2010)
Sách bao gồm Luật Cán bộ công chức, các văn bản pháp luật quy định về tổ chức chính quyền địa phương, đề án chính sách phát triển, quy chế thực hiện dân chủ, chế độ lao động, tiền lương, bảo hiểm...