Quy tắc ứng xử - Khải Nguyên (Nhà xuất bản Lao động, 2010)
Cuốn sách gồm các nội dung chủ yếu: Điều lệ công đoàn Việt Nam khóa X; Quy tắc ứng xử, quy chế thi đua khen thưởng đối với công đoàn các cấp; Những quy định mới về giải quyết tranh chấp lao động và đình công; Vai trò kiểm tra, giám sát của công đoàn; Các quy định về tài chính trong tổ chức công đoàn; Quy dinh về dào tạo bồi dưỡng cán bộ công đoàn.