Cán bộ công chức với vấn đề cải cách hành chính, chống tham nhũng, lãng phí - Khải Nguyên (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Sách bao gồm Luật cán bộ công chức mới và các vấn đề liên quan đến cải cách hành chính chống tham nhũng lãng phí: Tuyển dụng, nâng ngạch, đề bạt, miễn nhiệm, cải cách hành chính, chống tham nhũng, lãng phí.