Đào tạo, luân chuyển qui hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý và công tác tổ chức, kiểm tra đảng viên - Nhà xuất bản Lao động xã hội (Nhà xuất bản Lao động xã hội, 2005)
Tập hợp các bài viết, bài tham luận về công tác đào tạo, quy hoạch cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý, về công tác kiểm tra, đánh giá cán bộ, đảng viên; hệ thống hoá các văn bản của Đảng về đào tạo, quy hoạch cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý và những quy định của pháp luật về quản lý, kỷ luận cán bộ, công chức và chống tham nhũng.