Luật Giám định tư pháp năm 2012 và các quy định pháp luật có liên quan - Ban chỉ đạo thực hiện đề án "Đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động giám định tư pháp" ở cấp Trung ương (Nhà xuất bản Tư pháp, 2015)
Sách giới thiệu toàn văn Luật giám định tư pháp 2012 và các văn bản, các quy định của pháp luật tố tụng có liên quan đến giám định tư pháp cùng một số văn bản của các bộ, ngành hướng dẫn thực hiện luật giám định tư pháp.