Tổ chức xét xử vụ án dân sự đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp - Lê Thu Hà; Học viện Tư pháp (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách tìm hiểu những quy định về cách thức tổ chức thực hiện thẩm quyền giải quyết tranh chấp dân sự trong hệ thống tòa án nhân dân và thực tiễn giải quyết các vụ án dân sự.