Tìm hiểu chế định Thừa phát lại và các biểu mẫu nghiệp vụ của văn phòng thừa phát lại - Nguyễn Quang Minh; Nguyễn Văn Nghĩa (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách giới thiệu khái quát lịch sử ra đời, tồn tại của chế định Thừa phát lại ở Việt Nam; những quy định mới về tổ chức và hoạt động của văn phòng thừa phát lại cùng các biểu mẫu văn bản liên quan.