Tư pháp quốc tế Việt Nam: Quan hệ dân sự, lao động, thương mại có yếu tố nước ngoài - Đỗ Văn Đại; Mai Hồng Quỳ; Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách phân tích những quyết định của Tòa án nhân dân các cấp đã công bố; văn bản pháp luật hiện hành về các lĩnh vực quan hệ dân sự, lao động, thương mại có yếu tố nước ngoài; về vấn đề xung đột thẩm quyền, xung đột pháp luật.