Chế ước quyền lực Nhà nước - Nguyễn Đăng Dung (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2008)
Sách nghiên cứu về chế ước quyền lực Nhà nước cùng những nội dung liên quan: Hiến pháp, nhân quyền, cơ chế kiềm chế và đối trọng, Tòa án cùng với những phương thức chế ước quyền lực.