Pháp chế xã hội chủ nghĩa trong hoạt động ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân các cấp ở nước ta hiện nay - Đỗ Ngọc Hải (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách trình bày cơ sở lý luận về pháp chế xã hội chủ nghĩa trong hoạt động ban hành văn bản quy phạm pháp luật của hội đồng nhân dân và ủy ban nhân dân các cấp, thực trạng của hoạt động này cùng với phương hướng và giải pháp tăng cường pháp chế.