Công tác dân vận trong giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân - Nguyễn Tiến Thịnh (Nhà xuất bản Tư pháp, 2007)
Sách trình bày quan điểm, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của nhà nước về công tác dân vận; kinh nghiệm và giải pháp trong công tác tiếp công dân, công tác hòa giải và giải quyết các điểm nóng ở nông thôn; thực hiện công tác dân vận của các cơ quan bộ, ngành, địa phương trong giải quyết khiếu nại, tố cáo.