Tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa trong hoạt động giải quyết khiếu nại tố cáo - Trần Văn Sơn (Nhà xuất bản Tư pháp, 2007)
Sách trình bày cơ sở lý luận, thực trạng của pháp chế xã hội chủ nghĩa trong hoạt động giải quyết khiếu nại, tố cáo; Nêu giải pháp góp phần tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa trong hoạt động giải quyết khiếu nại, tố cáo của các cơ quan hành chính Nhà nước ở Việt Nam.