Tranh luận tại phiên tòa sơ thẩm - Dương Thanh Biểu (Nhà xuất bản Tư pháp, 2007)
Sách phân tích các quy trình tranh luận tại phiên tòa sơ thẩm với các ví dụ thực tế sinh động, từ đó cung cấp phương pháp tích lũy một số kỹ năng cơ bản trong các quy trình tranh tụng tại phiên tòa.