Hoạt động phòng ngừa tội phạm của Viện Kiểm sát Nhân dân - Nguyễn Hồng Vinh (Nhà xuất bản Tư pháp, 2007)
Sách viết về những vấn đề cơ bản về phòng ngừa tội phạm và hoạt động phòng ngừa tội phạm của Viện Kiểm sát Nhân dân, thực trạng tình hình tội phạm ở Việt Nam, phương hướng hoạt động và và tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác này.