Tổ chức thừa phát lại - Nguyễn Đức Chính (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Sách giới thiệu tổ chức thừa phát lại trước 1975 ở Việt Nam, vai trò thừa phát lại trong hoạt động tố tụng hiện nay; mối liên quan giữa nhiệm vụ và quyền hạn của thừa phát lại và các chức danh trong các cơ quan bảo vệ pháp luật hiện hành.