Trình tự, thủ tục giải quyết khiếu nại, tố cáo, khởi kiện trong lĩnh vực hành chính và tranh chấp trong các lĩnh vực dân sự, kinh tế, thương mại, lao động - Nguyễn Thành Long (Nhà xuất bản Lao động, 2006)
Sách gồm các nghị định, thông tư, quyết định, công văn... về trình tự, thủ tục giải quyết khiếu nại, tố cáo về quyết định hành chính, hành vi hành chính và giải quyết vụ án hành chính và tranh chấp trong các lĩnh vực dân sự, kinh tế, thương mại, lao động...