Thủ tục khởi kiện và giải quyết các vụ án hành chính tại tòa án - Nguyễn Ngọc Điệp (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Sách do luật gia Nguyễn Ngọc Điệp biên soạn theo một bố cục hợp lý, với cách diễn đạt cụ thể và sát với thực tiễn sẽ giúp bạn đọc nói chung, những người làm công tác pháp luật nói riêng thuận tiện trong việc tìm hiểu và áp dụng Pháp lệnh thủ tục giải quyết các vụ án hành chính.