Những vấn đề cơ bản về tòa án hình sự quốc tế - Phạm Quốc Anh. Hội Luật gia Việt Nam (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản về Tòa án Hình sự quốc tế (ICC) gồm: Khái niệm, quá trình hình thành, quyền tài phán, cơ cấu tổ chức và hoạt động, quyền và nghĩa vụ của quốc gia thành viên, hoạt động của ICC từ khi được thành lập.