50 năm găn bó với nền Tư pháp nhân dân - Trịnh Đình Thể (Nhà xuất bản Tư pháp, 2005)
Sách ghi lại những tâm sự, sự đúc kết kinh nghiệm về cuộc đời công tác của luật sư Trịnh Đình Thể - chủ tịch đoàn luật sư tỉnh Hà Tĩnh, người đã có 50 năm cống hiến cho sự nghiệp xây dựng ngành tư pháp.