Một số tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh với công tác tư pháp và pháp luật - Lê Duy Truy; Văn phòng Bộ Tư pháp (Nhà xuất bản Tư pháp, 2005)
Sách giới thiệu biên niên sử các sự kiện của Chủ tịch Hồ Chí Minh với công tác tư pháp và pháp luật, các sắc lệnh và lệnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tổ chức và hoạt động tư pháp; danh mục các sắc lệnh, lệnh do Chủ tịch Hồ Chí Minh ký từ ngày 2/9/1945 đến ngày 21/8/1969.