Thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động Tư pháp trong giai đoạn điều tra - Lê Hữu Thể (Nhà xuất bản Tư pháp, 2005)
Sách phân tích, luận giải vấn đề quyền công tố, thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp trong điều kiện tổ chức và hoạt động của Viện Kiểm sát và hoạt động của bộ máy Nhà nước Việt Nam.