Những điểm mới của Bộ luật Tố tụng hình sự nước cộng hòa XHCN Việt Nam năm 2003 - Lê Văn Thành (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2004)
Sách dưới dạng hỏi đáp, giải thích các trình tự, thủ tục tố tụng hình sự, chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền của cơ quan và người tiến hành tố tụng hình sự của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2003.