Cải cách tư pháp ở Việt Nam trong giai đoạn xây dựng Nhà nước pháp quyền - Lê Cảm; Nguyễn Ngọc Chí; Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Sách đề cập đến những vấn đề chung về cải cách tư pháp, những vấn đề cải cách tư pháp trong lĩnh vực tư pháp hình sự, trong lĩnh vực tư pháp dân sự và tố tụng kinh tế, lao động, đất đai.