30 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của lực lượng cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp (1974-2004) - Cục Cảnh sát bảo vệ và Hỗ trợ tư pháp. Tổng Cục Cảnh sát. Bộ Công an (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Cuốn sách ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp trong suốt quá trình 30 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành trên mặt trận bảo vệ an ninh trật tự, bảo đảm cuộc sống bình yên cho nhân dân.