Kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án dân sự và chỉ dẫn áp dụng pháp luật tố tụng dân sự - Nguyễn Ngọc Duy (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2013)
Sách trình bày những kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án dân sự; Những chỉ dẫn áp dụng pháp luật tố tụng dân sự; Hệ thống hóa văn bản pháp luật tố tụng dân sự.