Tổng hợp văn bản pháp luật Việt Nam về hình sự, tố tụng hình sự & 99 câu hỏi đáp về điều tra khám xét, tạm giữ, tạm giam - Thanh Thảo; Ngọc Cường (Nhà xuất bản Lao động, 2010)
Sách bao gồm toàn văn 3 bộ Luật (hình sự, tố tụng hình sự, thi hành án hinh sự) cùng các văn bản hướng dẫn thi hành, các quy định án phí, lệ phí tòa án, điều tra, bắt, tạm giữ, tạm giam, phòng chống tội phạm về ma túy.