Chứng cứ và nghệ thuật chứng cứ trong các vụ án dân sự, kinh doanh thương mại - Hồ Ngọc Diệp (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Sách cung cấp cho bạn đọc những kỹ năng đưa ra chứng cứ, vận dụng pháp luật và nghệ thuật chứng minh để bảo vệ quyền lợi của các chủ thể trong tranh chấp dân sự, thương mại; một số vụ dân sự, kinh doanh thương mại. Người đọc cũng có thể tiếp cận với những văn bản quy phạm pháp luật mới nhất về vấn đề chứng cứ và chứng minh.