Một số vấn đề thực tiễn về quan hệ nhân thân và tài sản trong tư pháp quốc tế - Nhà Pháp luật Việt - Pháp (Nhà xuất bản Nhà pháp luật Việt - Pháp, 2005)
Kỷ yếu tập hợp các bài phát biểu, bài viết tại hội thảo về quan hệ nhân thân, bao gồm quan hệ giữa vợ chồng, cha mẹ và con cái; và các vấn đề về quan hệ về tài sản trong tư pháp quốc tế, mang giá trị tham khảo cho thực tiễn Việt Nam.