Công nghiệp hóa, hiện đại hóa thủ đô Hà Nội - Nguyễn Thành Công (Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà Nội, 2015)
Sách nghiên cứu, đánh giá thực trạng công nghiệp hóa, hiện đại hóa trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, đề xuất, kiến nghị một số giải pháp đẩy nhanh tiến độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa trên địa bàn Thủ đô giai đoạn đến năm 2020.