Các câu chuyện từ mặt trận phát triển kinh tế: Kinh nghiệm Trung Quốc và một số nước về tạo việc làm và phát triển thịnh vượng nhờ công nghiệp nhẹ - Ngân hàng Thế giới (Nhà xuất bản Ngân hàng Thế giới, 2014)
Sách cung cấp thông tin phân tích, đánh giá nhấn mạnh việc phát triển trọng tâm của Trung Quốc là xuất hiện những cụm công nghiệp sản xuất ngành công nghiệp nhẹ nhu cầu vốn ít, quy mô nhỏ, công nghệ dễ kiếm nhưng lại là tiềm năng tiêu thụ lớn trong nước và quốc tế thông qua những sáng kiến của doanh nghiệp tư nhân cùng với sự hỗ trợ của chính quyền trung ương, địa phương đã góp phần làm nên sự tăng trưởng bùng nổ của Trung Quốc.