Cuộc cách mạng công nghiệp lần III = The third industrial revolution - Jeremy Rifkin (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2014)
Sách phân tích về thực trạng hiện nay của môi trường, tác động của nó đến cuộc sống của con người và sự tồn vong của trái đất; vai trò tất yếu của việc phát động một cuộc cách mạng mới: sử dụng những nguồn năng lượng tái tạo, tận dụng công nghệ hydro và internet để lưu trữ, chia sẻ và phân phát năng lượng...