Phát triển công nghiệp nhẹ tại Việt Nam: Tạo việc làm và sự thịnh vượng trong một nền kinh tế thu nhập trung bình - Đinh Trường Hinh (Nhà xuất bản Ngân hàng Thế giới, 2013)
Sách trình bày tăng trưởng công nghiệp trong bối cảnh phát triển chung; cơ cấu ngành công nghiệp và các vấn đề chuyên ngành; tăng cường ngành công nghiệp nhẹ và phân tích về các ngành may mặc, ngành da, đồ gỗ, kim khí, ngành kinh doanh nông nghiệp và tổng hợp, cải cách cùng khuyến nghị chính sách.