Bảo hộ chỉ dẫn địa lý của Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế: Bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp cho sản phẩm đặc sắc của địa phương - Lê Thị Thu Hà (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2011)
Sách phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp đối với chỉ dẫn địa lí của Việt Nam và kinh nghiệm một số quốc gia trên thế giới. Đề xuất giải pháp nhằm phát triển và gia tăng giá trị cho các sản phẩm mang chỉ dẫn địa lý của Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.