Chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam - Hoàng Văn Châu (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2010)
Sách đề cập đến công nghiệp hỗ trợ và phát triển chính sách công nghiệp hỗ trợ, kinh nghiệm của các nước trên thế giới đối với Việt Nam, công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam, chính sách phát triển và đề xuất chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ ở Việt Nam đến năm 2020.