Phát triển công nghiệp hỗ trợ ở Việt Nam: Lý thuyết, thực tiễn và chính sách - Lê Thế Giới (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách giới thiệu những khái niệm và mô hình phát triển các ngành công nghiệp mũi nhọn và các ngành kinh tế; phân tích các đặc điểm, điều kiện phát triển, chiến lược chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ ở Việt Nam; đề xuất các giải pháp về chính sách vĩ mô và thị trường nhằm thúc đẩy sự phát triển công nghiệp hỗ trợ ở nước ta hiện nay.