Đột phá phát triển: Gợi ý từ kinh nghiệm - Trần Đình Thiên; Viện Kinh tế Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2009)
Sách đề cập đến quan niệm đột phá chính sách để rút ngắn quá trình thực hiện mô hình công nghiệp hóa, hiện đại hóa; nêu các kinh nghiệm đột phá phát triển của Trung Quốc và việc thực hiện ở Việt Nam cùng phương hướng.