Sách chuyên khảo công nghiệp hóa nông thôn Trung Quốc thời kỳ cải cách và mở cửa - Bùi Văn Hưng; Trường Đại học Kinh tế quốc dân (Nhà xuất bản Thống kê, 2006)
Sách giới thiệu về chủ trương và chính sách công nghiệp hóa của Trung Quốc, thực trạng, những thành tựu và hạn chế của công nghiệp hóa nông thôn TQ. Nêu một số kinh nghiệm và khả năng vận dụng vào quá trình công nghiệp hóa nông thôn Việt Nam.