Công nghiệp Việt Nam 20 năm đổi mới và phát triển = Vietnamese industry in 20 years of renovation and development - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2006)
Sách được hệ thống hóa nhằm phản ánh khái quát tình hình đổi mới và phát triển ngành công nghiệp Việt Nam trong giai đoạn 1986-2005, được trình bày trong 3 phần: Những khái niệm, nội dung, giải thích chung về các phân tổ, chỉ tiêu và phạm vi số liệu; Phân tích tổng quan phát triển công nghiệp thời kỳ 1986-2005; Bộ số liệu công nghiệp từ 1985-2005.