Phát triển công nghiệp chế biến nông sản ở Việt Nam - Mai Thị Thanh Xuân; Ngô Đăng Thành (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Cuốn sách trình bày có hệ thống sự phát triển công nghiệp chế biến nông sản ở Việt Nam, tập trung vào một số ngành chủ lực trong thời gian từ những năm 90 tới nay; đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm đẩy mạnh việc phát triển nền công nghiệp này trong tương lai.