Phân tích thực trạng chi phí trung gian ngành công nghiệp những năm qua = Analysing The Real Situation Of Industrial Intermediate Cost In Recent Years - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2005)
Sách song ngữ Việt - Anh, cung cấp số liệu điều tra mẫu về chi phí sản xuất của 3600 doanh nghiệp thuốc các loại hình doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài từ năm 2000-2003 từ đó tổng hợp bộ số liệu về giá trị sản xuất và chi phí trung gian chi tiết đến ngành công nghiệp cấp 4.