Công nghiệp nông thôn Việt Nam thực trạng và giải pháp phát triển - Nguyễn Văn Phúc (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách đề cập đến quan điểm của Đảng và Nhà nước về phát triển công nghiệp nông thôn (CNNT) ở nước ta, những nhân tố ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển; kinh nghiệm phát triển ở một số nước, vùng, lãnh thổ và định hướng phát triển CNNT Việt Nam trong thời gian tới.