Xây dựng chỉ tiêu đánh giá hiệu quả hàng công nghiệp xuất khẩu chủ lực thời kỳ 2001 - 2010 - Lê Minh Tâm (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Nội dung cuốn sách đề cập cụ thể đến các quan điểm, cách xây dựng hệ thống chỉ tiêu đánh giá hiệu quả sản xuất hàng công nghiệp xuất khẩu chủ lực của nước ta thời kỳ 2001 - 2010.