Cán bộ quản lý sản xuất công nghiệp - Đỗ Văn Phức (Nhà xuất bản Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Nghiên cứu về quản lý sản xuất công nghiệp trong nền kinh tế thị trường; thực trạng và một số giải pháp nhằm nâng cao đội ngũ cán bộ quản lý công nghiệp ở Việt Nam.